Ra mắt ứng dụng “Thế giới thợ”: kết nối người tìm việc, việc tìm người thời 4.0

15:27 09/09

Ngày 09/09/2019 ứng dụng "Thế giới thợ" được ra mắt nhằm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thợ sửa chữa đồ gia dụng, thợ sửa xe, thợ điện nước... cũng như giúp giải quyết vấn đề cho những người thợ có bằng cấp ra trường nhưng chưa tìm được việc làm đúng ngành nghề.

Ra mắt ứng dụng “Thế giới thợ”: kết nối người tìm việc, việc tìm người thời 4.0 ảnh 1

 

Ông Trần Minh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Thế Giới Thợ chia sẻ rằng: " Trong vòng 3-5 năm tới, nếu Việt Nam không có một ứng dụng nào đủ sức cạnh tranh với các ứng dụng nước ngoài thì người Việt sẽ vô tình trở thành nguồn lao động dồi dào cho các Tập đoàn nước ngoài ngay trên chính đất nước của mình" 

 

Ra mắt ứng dụng “Thế giới thợ”: kết nối người tìm việc, việc tìm người thời 4.0 ảnh 2
Cùng với đó ông Trần Minh Tuấn cũng chia sẻ về cách thức tuyển dụng và đánh giá thợ trên ứng dụng, thợ đăng ký trên app phải cung cấp đầy đủ giấy tờ tuỳ thân cùng bằng cấp ngành nghề đăng ký hoạt động trên app. Chất lượng phục vụ sẽ được khách hàng đánh giá thông qua số sao chấm điểm nếu số sao trung bình khách hàng chấm cho thợ dưới 2 sao thì thợ sẽ bị gạch tên khỏi app để đảm bảo dịch vụ luôn là tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Ra mắt ứng dụng “Thế giới thợ”: kết nối người tìm việc, việc tìm người thời 4.0 ảnh 3
Hiện nay các thợ và khách hàng cũng đã có thể tải app trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android tại CHplay và iOS tại App Store của Apple. App thân thiện, dễ sử dụng và hiện tại khi các thợ đăng ký hoạt động cũng không phải ký quỹ.

 

 

Ra mắt ứng dụng “Thế giới thợ”: kết nối người tìm việc, việc tìm người thời 4.0 ảnh 4

 

Đối với khách hàng khi sử dụng app thì trong app có rất nhiều danh mục để lựa chọn các thợ như thợ điện nước, thợ cứu hộ xe máy, thợ sửa khoá ... và trước khi gọi thợ thì app sẽ có báo giá sửa chữa trước để người dùng biết một cách chính xác, không lo bị thợ làm giá như thời điểm không có app. 

 

Ra mắt ứng dụng “Thế giới thợ”: kết nối người tìm việc, việc tìm người thời 4.0 ảnh 5
Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt quy mô lớn cần nhiều thợ thì app Thế Giới Thợ cũng cung cấp giải pháp "Tổ đội" giúp người dùng gọi được nhiều thợ cùng lúc phục vụ công việc hiệu quả hơn.

 

 

Ra mắt ứng dụng “Thế giới thợ”: kết nối người tìm việc, việc tìm người thời 4.0 ảnh 6

 

 

Ra mắt ứng dụng “Thế giới thợ”: kết nối người tìm việc, việc tìm người thời 4.0 ảnh 7
Ra mắt ứng dụng “Thế giới thợ”: kết nối người tìm việc, việc tìm người thời 4.0 ảnh 8
Nhìn chung thì đây là ứng dụng của người Việt tạo ra rất hữu ích giúp giải quyết vấn đề sửa chữa nhanh chóng, không lo bị lừa của khách hàng và vấn đề tìm việc cho những người thợ lành nghề, có bằng cấp nhưng vẫn đang gặp khó khăn trong việc làm.
Theo Nghe nhìn Việt Nam  

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận
Đang phát: Đang cập nhật
Thời sự Hưng Yên thứ 5 ngày 23/07/2020
Thời sự Hưng Yên thứ 4 ngày 22/07/2020
Thời sự Hưng Yên thứ 3 ngày 21/07/2020
Trái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH 11/08/2020

Trái trang 2 - Chi tiết