Microsoft cập nhật chế độ nền tối cho các ứng dụng trên iOS

15:30 23/09

OneDrive là một trong những ứng dụng được cập nhật chế độ nền tối khi iOS 13 chính thức phát hành.

Chế độ nền tối không chỉ giúp người dùng bớt mỏi mắt mà còn tiết kiệm pin trên thiết bị

Cách đây không lâu, Microsoft đã tuyên bố rằng sẽ thêm chế độ nền tối cho nhiều ứng dụng của họ trên nền tảng iOS khi Apple phát hành iOS 13.

Giờ đây, chế độ nền tối trên toàn hệ thống của Apple đang tiến tới tất cả các dòng iPhone tương thích. Microsoft đã xác nhận, người dùng OneDrive trên iOS hiện cũng đã được trải nghiệm tính năng tương tự.

OneDrive chỉ là một trong nhiều ứng dụng mà công ty có trụ sở Redmond dự định cập nhật với những thay đổi quan trọng, trong đó bao gồm cả chế độ nền tối.

Tương tự như OneDrive, toàn bộ các ứng dụng trong bộ Office dự kiến cũng ​​sẽ được cập nhật chế độ nền tối với cùng màu. Điều này có nghĩa các ứng dụng của Microsoft có sự đồng nhất trong việc giảm mỏi mắt người dùng và cải thiện thời lượng pin trên thiết bị.

Bộ ba ứng dụng Office dự kiến ​​sẽ nhận được chủ đề tối trong những ngày tới là Word, Excel và PowerPoint mặc dù ngày phát hành chính xác cho các bản cập nhật này vẫn chưa được xác định.

Trong khi đó, một ứng dụng khác của Microsoft là Outlook vừa nhận được một bản cập nhật nhỏ trên Android đi kèm tính năng giúp người dùng nén các tệp video vượt quá giới hạn tệp đính kèm. Cụ thể, một tùy chọn mới trên Outlook sẽ cho phép người dùng làm điều này trước khi gửi video dưới dạng tệp đính kèm.

Theo VTV

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận
Đang phát: Đang cập nhật
Thời sự Hưng Yên thứ 5 ngày 23/07/2020
Thời sự Hưng Yên thứ 4 ngày 22/07/2020
Thời sự Hưng Yên thứ 3 ngày 21/07/2020
Trái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH 11/08/2020

Trái trang 2 - Chi tiết