Hội thi tuyên truyền cải cách thủ tục hành chính của tuổi trẻ Hưng Yên

16:34 16/08

Ngày 15/8, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hưng Yên tổ chức hội thi tuyên truyền cải cách thủ tục hành chính và sáng tạo trẻ trong đoàn viên,  thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2018.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Tham gia hội thi có 11 đội được chọn từ 44 tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc. Với 3 phần thi chào hỏi,  thuyết trình và trả lời câu hỏi bằng hình thức sân khấu hóa, các đội thi đã mang đến những tiết mục biểu diễn hấp dẫn và sáng tạo.

Hội thi đã tập trung vào việc đề xuất sáng kiến, ý tưởng cụ thể về cải cách hành chính như: công tác tuyên truyền, cải cách thể chế và thủ tục hành chính giúp hiện đại hóa nền hành chính; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Đồng thời, tập trung vào các giải pháp nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ tại các cơ quan Nhà nước, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả; các nội dung, quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức; cách thức xử lý các tình huống xảy ra nơi công sở, khả năng ứng xử, thái độ phục vụ người dân và doanh nghiệp của cán bộ bộ, công chức, viên chức trẻ.

Kết thúc hội thi, giải nhất được trao cho chi đoàn Kho bạc nhà nước tỉnh.

Ngọc Ánh

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận
Đang phát: Đang cập nhật
Thời sự Hưng Yên thứ 5 ngày 23/07/2020
Thời sự Hưng Yên thứ 4 ngày 22/07/2020
Thời sự Hưng Yên thứ 3 ngày 21/07/2020
Trái trang 1 - Chi tiếtTrái trang 1 - Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH 12/08/2020

Trái trang 2 - Chi tiết